Chương Trình Roadshow Hyundai Sơn Trà 24/11 - Hyundai Sơn Trà

0941.555.404

Chương Trình Roadshow Hyundai Sơn Trà 24/11

Chương Trình Roadshow Hyundai Sơn Trà 24/11

Ngày 24.11 Hyundai Sơn Trà – Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình “Roadshow Hyundai” tại khu vực Quận Cẩm Lệ, Thanh Khê, qua các con đường trung tâm thành phố Đà Nẵng với đội hình 5 xe Hyundai và đông đảo khách hàng tham gia.

Chuyến roadshow lần này khá đa dạng về chủng loại xe với các mẫu xe Hyundai như Tucson, Hyundai Kona, Elentra, Accent, Grand i10 Dàn xe đã thực sự gây được sự chú ý bởi thiết kế nổi bật, sang trọng và những công nghệ nổi bật trên xe Hyundai trong suốt chặng đường.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tại những điểm dừng chân tại điểm dừng khách hàng đã có những chia sẻ, trao đổi thẳng thắn, đặt câu hỏi với đội ngũ tư vấn bán hàng về dòng xe của hãng về những tình huống, sự cố khi sử dụng xe, giúp khách hàng có cơ hội giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe Hyundai.

Bên cạnh hoạt động Roadshow thường xuyên nhằm quảng bá, xây dưng thương hiệu Hyundai đến cho toàn người dân trên địa bàn, Hyundai Sơn Trà còn thường xuyên tổ chức hoạt động Lái thử xe tại các quán Coffee nhằm gia tăng cảm nhận, trải nghiệm của khách hàng khi lái thử xe mà không cần phải đến trực tiếp Showroom.

Mọi chi tiết liên hệ : 
HYUNDAI SƠN TRÀ Chất lượng – Niềm tin
286 Phạm Hùng, Tp Đà Nẵng
Hotline 0941 555 404