HYUNDAI DU KÝ- PHẦN THI KHỞI ĐỘNG - Hyundai Sơn Trà

0941.555.404

HYUNDAI DU KÝ- PHẦN THI KHỞI ĐỘNG

HYUNDAI DU KÝ- PHẦN THI KHỞI ĐỘNG

[CUỘC THI] HYUNDAI DU KÝ- PHẦN THI KHỞI ĐỘNG
Quý khách hàng đang ở đâu trên mảnh đất hình chữ S? 🌅 🌄
Nơi ấy có những gì đẹp, thú vị mà quý KH muốn giới thiệu cho tất cả mọi người biết đến không? Nơi mà chỉ cần có một ít thời gian rảnh rỗi cùng với chiếc xe Hyundai của mình 🚗 , chúng ta hoàn toàn có thể vi vu tận hưởng một mình hoặc với gia đình, bạn bè đi thăm thú và có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất bên nhau…
Hãy cùng nhau chia sẻ và giới thiệu đến mọi người thông qua chương trình Hyundai du ký – Phần thi trò chơi khởi động như một món quà dẫn lối cho quý KH đến gần hơn với bí mật về phần thi chính cuộc thi Hyundai du ký mà Hyundai Thành Công sẽ công bố chính thức vào ngày 7/11/2022.
Trong thời gian chờ đợi nội dung phần thi chính thức, kính mời quý KH tham gia chương trình Hyundai du ký – Phần thi trò chơi khởi động cùng với ĐL chúng tôi. Thể lệ chương trình chi tiết như sau:
🚗 Đối tượng tham gia:
KH đã sở hữu xe Hyundai du lịch tại thị trường Việt Nam (KH sở hữu xe Hyundai là người đứng tên trên giấy đăng ký xe) trước thời hạn kết thúc gửi bài dự thi.
🚗 Thời gian tham gia: 02/11/2022-04/11/2022
🚗 Thời gian công bố kết quả: Ngày 5/11/2022
🚗 Cách thức tham gia:
✅ Bước 1: Like + share bài đăng này của ĐL ở chế độ công khai với nội dung tùy chọn kèm hashtag #Hyundaiduky
✅ Bước 2: Thực hiện chụp 1 bức ảnh bao gồm đủ quý KH + xe Hyundai của quý KH cùng với 1 điều yêu thích nhất ở khu vực KH sinh sống mà KH muốn giới thiệu đến mọi người (địa danh thắng cảnh, văn hóa làng nghề, món ăn đặc sản, trang phục đặc trưng, …). Có thể có thêm bạn bè hoặc người thân cùng với quý KH trong ảnh
✅ Bước 3: Thay ảnh đại diện tài khoản facebook của quý KH ở chế độ công khai bằng chính hình ảnh đã chụp + hashtag #Hyundaiduky và tên của nội dung trong bức hình mà KH muốn giới thiệu đến mọi người (địa điểm, làng nghề, món ăn, trang phục…).
✅ Bước 4: Chụp màn hình giao diện facebook hoặc lấy đường dẫn (link) bài đăng đã thay ảnh đại diện đúng quy định ở bước 3 và gửi kết quả về cho Đại lý.
🚗 Bài dự thi quý KH vui lòng gửi về:
+ địa chỉ mail của Đại lý : cskh@hyundai-sontra.vn hoặc
+ nhắn tin đến tài khoản facebook chính thức của Đại lý: https://www.facebook.com/HyundaiSonTraDaNang
📝 Nội dung gửi về cho ĐL gồm:
👉 Hình chụp màn hình giao diện facebook hoặc lấy đường dẫn (link) bài đăng đã thay ảnh đại diện tài khoản facebook của quý KH
👉 Thông tin Khách hàng:
✅ Họ và tên: …
✅ Số điện thoại:…
✅ Địa chỉ: …. (địa chỉ chính xác phục vụ cho hoạt động gửi-nhận quà tặng tri ân)
✅ Hình ảnh/scan CMND/CCCD (Đúng thông tin KH đăng ký tham dự để làm căn cứ xác định đúng đối tượng KH của CT)
👉 Thông tin xe:
✅ Model xe:…
✅ Biển số xe:…
✅ Hình ảnh/scan giấy đăng ký xe (Đúng thông tin KH đăng ký tham dự để làm căn cứ xác định đúng đối tượng KH của CT)
(*) Các thông tin cung cấp cần phải chính xác để BTC kiểm tra và liên hệ nếu KH đạt giải. Mọi vấn đề sai thông tin, thay đổi người nhận giải so với thông tin đăng ký dự thi ban đầu, BTC có quyền từ chối trao giải.
🚗 Phương thức xác định giải thưởng và số lượng quà tặng
✅ 05 KH gửi kết quả dự thi về cho ĐL sớm nhất theo đúng quy định và thể lệ trò chơi sẽ nhận được 05 bộ quà tặng đặc biệt.
(*) Thời gian dùng để xét giải thưởng trò chơi được tính bằng thời gian KH gửi email kết quả thực hiện hoàn tất theo đúng quy định đến email hoặc thời gian KH gửi tin nhắn đến tài khoản facebook chính thức của ĐL (ĐL sau khi nhận được thông tin bài dự thi sẽ phản hồi xác nhận qua chính email hoặc tin nhắn mà KH đã gửi). Trường hợp nhiều bài dự thi có cùng thời gian gửi về và chỉ còn 1 giải thưởng, ĐL sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra KH may mắn đạt giải.
(*) Mỗi KH chỉ tham gia trò chơi với 1 bài dự thi tại 1 Đại lý. Trường hợp KH gửi nhiều bài dự thi đến cùng 1 ĐL hoặc gửi bài dự thi đến nhiều ĐL khác nhau, tất cả bài dự thi được xét là không hợp lệ và BTC sẽ hủy kết quả, không công nhận tất cả các bài dự thi đó.
(*) Hình đại diện facebook cá nhân KH đăng tải tham gia trò chơi bắt buộc giữ công khai ít nhất từ lúc đăng tải chon đến khi kết thúc trò chơi và ĐL đăng tải kết quả. ĐL sẽ kiểm tra và loại bỏ giải thưởng nếu KH không thực hiện đúng quy định.
🚗 Các quy định chung của cuộc thi
📌 Người dự thi cam kết chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với các nội dung dự thi của mình.
📌 Nội dung bài dự thi vi phạm nội quy của Ban tổ chức (về đối tượng tham gia, nội dung trò chơi, quy cách gửi bài dự thi…), thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc thông tin không phù hợp sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.
📌 Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu trường hợp bài dự thi bị thất lạc trong quá trình gửi đến Ban Tổ chức.
📌 Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng bài dự thi vĩnh viễn trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, trong bất cứ các hoạt động nào mà không phải chịu bất cứ chi phí nào.
📌 Ban tổ chức chỉ giải quyết mọi trường hợp khiếu nại về kết quả trò chơi trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả.
📌 Đối với các trường hợp phát sinh, Ban tổ chức có quyền bổ sung các qui định khi cần thiết. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan tới chương trình, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.
📌 BTC có quyền quyết định về việc thay đổi điều khoản và điều kiện của chương trình vào bất kỳ thời điểm nào.