MUA XE HYUNDAI ACCENT TRẢ GÓP CHỈ VỚI 7 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG - Hyundai Sơn Trà

0941.555.404

MUA XE HYUNDAI ACCENT TRẢ GÓP CHỈ VỚI 7 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

MUA XE HYUNDAI ACCENT TRẢ GÓP CHỈ VỚI 7 TRIỆU ĐỒNG/THÁNG

Hầu hết các ngân hàng đều đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho khách mua xe Hyundai Accent trả góp chỉ khoảng 7 triệu đồng/tháng, giúp người mua thực hiện giấc mơ ô tô sớm hơn.

1. Giá xe Hyundai Accent mới nhất tại Việt Nam

Hồi giữa năm 2019, TC Motor cho ra mắt phiên bản nâng cấp mới của mẫu Hyundai Accent, giúp nó cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt là Toyota Vios. Cho đến nay, Hyundai Accent vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu ô tô Hàn Quốc tại Việt Nam và thường xuyên có mặt trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường hàng tháng.

Tổng kết năm 2019 vừa qua đã có 19.719 xe Accent được bàn giao đến tay người tiêu dùng. Nguyên nhân khiến cho mẫu xe hạng B này ngày càng hút khách hơn là trang bị tiện nghi khá đầy đủ, khả năng vận hành êm ái và khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt đi cùng với khoản đầu tư ban đầu rẻ.

Hiện nay, giá xe Hyundai Accent 2020 cập nhật mới nhất từ 426,1 – 542,1 triệu đồng cho 4 phiên bản. Cụ thể:

2. Lãi suất vay mua xe Huyndai Accent 2020 trả góp

Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ rất nhiều cho những khách hàng vay mua xe Hyundai Accent trả góp nói riêng và vay mua xe ô tô nói chung. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng với rất nhiều gói cho vay với lãi suất hấp dẫn,hạn mức cao, thủ tục đơn giản, nhanh gọn…

Dưới đây là bảng lãi suất ưu đãi mới nhất năm 2020 tại một số ngân hàng uy tín giúp độc giả tìm hiểu và tham khảo cụ thể như sau:

Dưới đây là bảng lãi suất ưu đãi mới nhất năm 2020 tại một số ngân hàng uy tín giúp độc giả tìm hiểu và tham khảo cụ thể như sau:

Lãi suất vay mua xe Huyndai Accent cập nhật mới nhất

Lãi suất vay mua xe Huyndai Accent cập nhật mới nhất

Lưu ý: Lãi suất có thể thay đổi theo chính sách của các ngân hàng trong từng thời kỳ khác nhau.

Có thể thấy các gói cho vay này đều được cố định lãi suất trong các khoảng 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, thậm chí lên đến 36 tháng đầu tiên. Thời gian cố định lãi suất ảnh hưởng rất nhiều đến lãi suất vay mua xe.

Cụ thể, đối với gói có lãi suất càng thấp thì thời gian ưu đãi lãi suất cũng ngắn hơn. Nếu như khách hàng mong muốn trả lãi thấp trong thời gian đầu mới mua xe thì nên chọn các gói lãi suất thấp và ưu đãi trong thời hạn ngắn.

Còn trường hợp khách hàng muốn chủ động nguồn tài chính của mình để trả nợ ngân hàng, nên chọn các gói lãi suất được cố định trong thời gian dài. Tuy rằng lãi suất sẽ cao hơn một chút nhưng khách hàng có thể chủ động nguồn vốn trả nợ của mình, không bị áp lực tài chính sau này.

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường và phụ thuộc nhiều vào biến động của thị trường. Do đó, tùy vào điều kiện cũng như mong muốn của mình mà khách hàng lựa chọn gói vay cho phù hợp tại các ngân hàng.

3. Chi tiết lịch thanh toán khi vay mua xe Hyundai Accent 2020 trả góp

Ví dụ, khách hàng vay vốn mua xe Hyundai Accent 1.4MT tiêu chuẩn, khoản vay 300 triệu đồng trong 5 năm tại Shinhanbank với lãi suất 7,69%/năm, thời gian cố định lãi suất 12 tháng. Giả sử, lãi suất sau ưu đãi hiện nay ở mức 11%/năm.

Tiền lãi khách hàng phải trả và kế hoạch trả nợ cụ thể như sau:

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 6.925.000 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 7.200.000 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 374.882.500 VNĐ
  •  Tổng lãi phải trả: 74.882.500 VNĐ

Lịch thanh toán cụ thể của khách hàng mua Accent trả góp được thể hiện trong bảng sau:

Ghi chú: Kết quả có thể có sai lệch nhỏ với kết quả tính toán thực tế tại các thời điểm (đơn vị: đồng)

Ngoài ra, trong quá trình vay vốn, nếu khách hàng có đủ khả năng trả nợ trước hạn thì nên tất toán sớm cho ngân hàng. Tuy rằng có thể sẽ phải chịu phí trả nợ trước hạn, nhưng khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản tiền lãi phải trả khi thanh toán đúng lịch thanh toán.

 4. Quy trình vay mua xe trả góp

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn khách hàng vay mua xe Hyundai Accent 2020 mới nhất. Hi vọng quý độc giả sẽ sớm sở hữu được chiếc Hyundai Accent như mong muốn trong năm nay.